MEDIVISAGE Diet Program, what the hell is it ?

Medivisage Diet Program คือการกินอาหารตามกรุ๊ปเลือด เห็นหลายคนที่ไม่คิดว่าชาตินี้จะผอมลองเเล้วเเอบลงจริงเลยมาท้าเราต่อซะนี่อ้าว ! อะไร…เออ เออ ลองดูก็ได้ ไม่อ้วนมากมายเเต่อยากรู้เหมือนกัน เพราะ Taste เราไม่ได้เเค่ใส่ใจเสื้อผ้า หน้า ผมเเต่ต้องสวยจากข้างในด้วย อาทิตย์ที่เเล้วทางร้านจัดอาหารมาให้ รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นดารา hollywood กล่องเเพ็คมาอย่างดีมี 5 กล่องต่อวัน มาส่งทุกคืนรวมเวลาทั้งหมด 1 อาทิตย์ อาหารที่ทำมาให้เเตกต่างกันทุกวัน อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว เเต่จะบอกว่าเเอบเยอะเเละไม่ชินกับการกิน 5 มื้อเพราะถี่มาก ! ยังไม่หิวเลยเเต่ต้องกินเเล้ว เเต่ก็เเปลกดีนะ ผลที่รู้สึกได้คือตัวเเละหน้าหายบวมนำ้อย่างเห็นได้ชัด สบายตัวขึ้น นำ้หนักลดลง 2.5 กิโล น้องๆเฮกันใหญ่เพราะว่าพี่นีจะเรื่องมาก…มากกกก เเละไม่ยอมทำอะไรเเบบนี้ ที่นี้ก็สงสัยสิ ว่าเคล็ดลับมันคือตรงไหน…ถามเเป้ง อรจิราเจ้าของร้านดีกว่า

Taste: นี่เธอ ทำไมต้องมีผลไม้มื้อ 5 หรือ มื้อ 1 ตลอด

Pang : พี่นีถ้าดูให้ละเอียดแล้ว นักโภชนาการจะจัดให้ทานผลไม้มื้อ 5 แล้วมื้อ 1 ของวันรุ่งขึ้นเนื่องจากเป็นการ Detox โดยใช้อาหารหลังทานผลไม้มื้อ 5 แล้วส่วนมากทุกคนจะถ่ายในวันรุ่งขึ้นทำให้รู้สึกสบายท้อง

Taste: ทำไมมีเมนูอาหารที่ทำจากข้าวเเล้วไม่อ้วนขึ้น

Pang : เพราะเป็นข้าวที่ขัดสีแล้วทำให้ได้สารอาหาร รวมทั้งไฟเบอร์น้อย เช่น ข้างฮางงอก, ข้าวสังข์หยด มาทำเป็นเมนูต่างๆ เพื่อให้เเต่ละคนได้รับสารอาหารที่เหมาะสมเหมาะกับเเต่ละกรุ๊ปเลือด อย่างข้าวผัดฉ่าปูนิ่ม, ข้าวผัดธัญพืช-ปลาเหล้าแดง-ผักสด, ผัดกะเพราเห็ดรวมมิตรข้าวกล้อง เมนูลีลามั้ยล่ะ

Taste:  ทำไมมีของทอดด้วยยะ

Pang : การผัดหรือทอดทุกชนิดจะเน้นการประกอบอาหารแบบใช้น้ำมันน้อย และมักใช้น้ำมันมะกอก หรือน้ำมันดอกทานตะวัน ตามความเหมาะสมของชนิดอาหารนั้นๆ เป็นไขมันดีที่ร่างกายต้องการ

Taste: เมนูมีแต่ปลาทุกวันเหอะ

Pang: ปลาดีที่สุดในหมวดอาหารทะเล เพราะอาหารทะเลอื่นๆ เช่นหอยเป็นสัตว์ทะเลที่ดูดสารต่างๆ จากน้ำเอาไว้เป็นชนิดแรก ทำให้มีสิ่งสกปรกและสารเคมีที่ต้องระวัง (ว้ายยยย ! อันนี้ไม่เคยรู้นะ)

สรุป: เขาบอกว่าถ้าผอมลงต้องเขียนให้ด้วย อ่ะโอเค….ขอบคุณเเป้งเเละเฟิร์นที่ให้ Taste ได้ลองของ เเอบ work นะไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ ก็เเปลกดี ใครที่อยากสวยต้อนรับปีใหม่ไปลองดูได้ที่ Medivisage

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

This entry was posted in Eat and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>